Hỗ trợ Online

Hotline Tư Vấn
0903 930 543 - Mr.Sinh

Máy nén lạnh

CUNG CẤP CÁC LOẠI MÁY NÉN LẠNH

Máy nén lạnh Tecumseh 3hp ,Máy nén lạnh Maneurop 5hp , Máy nén lạnh Maneurop 10 hp,Máy nén lạnh Toshiba,Máy nén lạnh Copeland , Máy nén lạnh Russel

Cung ứng , lắp đặt , sửa chữa hệ thống lạnh theo yêu cầu của quý khách hàng từ hàng mới đến các loại cũ

Lắp đặt máy nén lạnh

- Đưa máy vào vị trí lắp đặt : Khi cẩu chuyển cần chú ý chỉ được móc vào các vị trí đã được định sẵn, không được móc tuỳ tiện vào ống, thân máy gây trầy xước và hư hỏng máy nén.

- Khi lắp đặt máy nén cần chú ý đến các vấn đề : thao tác vận hành, kiểm tra, an toàn, bảo trì, tháo dỡ, thi công đường ống, sửa chữa, thông gió và chiếu sáng thuận lợi nhất.

- Máy nén lạnh thường được lắp đặt trên các bệ móng bê tông cốt thép (hình 11-4). Đối với các máy nhỏ có thể lắp đặt trên các khung sắt hoặc ngay trên các bình ngưng thành 01 khối như ở các cụm máy lạnh water chiller. Bệ móng phải cao hơn bề mặt nền tối thiểu 100mm, tránh bị ướt bẩn khi vệ sinh gian máy. Bệ móng được tính toán theo tải trọng động của nó, máy được gắn chặt lên nền bê tông bằng các bu lông chôn sẵn, chắc chắn. Khả năng chịu đựng của móng phải đạt ít nhất 2,3 lần tải trọng của máy nén kể cả môtơ.

- Bệ móng không được đúc liền với kết cấu xây dựng của toà nhà tránh truyền chấn động làm hỏng kết cấu xây dựng. Để chấn động không truyền vào kết cấu xây dựng nhà khoảng cách tối thiểu từ bệ móng đến móng nhát ít nhất 30cm. Ngoài ra nên dùng vật liệu chống rung giữa móng giữa móng máy và móng nhà.

- Các bu lông cố định máy vào bệ móng có thể đúc sẵn trong bê tông trước hoặc sau khi lắp đặt máy rồi chôn vào sau cũng được. Phương pháp chôn bu lông sau khi lắp máy thuận lợi hơn. Muốn vậy cần để sẵn các lỗ có kích thước lớn hơn yêu cầu, khi đưa thiết bị vào vị trí , ta tiến hành lắp bu lông rồi sau đó cho vữa xi măng vào để cố định bu lông

may nen lanh

Máy nén lạnh

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LẠNH LÊ SINH 

Địa chỉ: 239 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (08) 37 658 755- 37 658 639- Fax: (08) 37 658 756

Tags: Máy Nén Lạnh